MỒI CÂU CÁ TÂM HUYẾT CỦA CHUNG NGUYỄN FISHING

Đối với Chung, đi câu cá ngoài việc giải trí, đó còn là một đam mê bất tận trong việc nghiên cứu các loại mùi, mồi sao cho phù hợp với từng loại cá, từng vùng, và hồ câu.

 

Cám CNF, Dầu Hăng Kích Thích Cá Ăn và Bột Câu Cá Ngũ Vị Hương

Với những ai đã biết tới Chung, đã dùng sản phẩm của Chung rồi, ắt hẳn mọi người sẽ biết tới những sản phẩm thương hiệu của Chung, cũng như những hiệu quả mà nó mang lại suốt thời gian qua.

Còn đối với những anh em bạn bè chưa biết tới, Chung sẽ giới thiệu cho mọi người ngay sau đây.

Sản phẩm đầu tiên đó là chai ” Dầu Hăng Kích Thích Cá Ăn” – được xem như đứa con đầu lòng và tâm đắc nhất của Chung cho tới thời điểm hiện tại.

Dầu hăng kích thích cá ăn chung Nguyễn Fishing
Dầu Hăng Kích Thích Cá Ăn Chung Nguyễn Fishing

Trong suốt hơn 10 năm đi câu, Chung đã nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều, trên những đấu trường câu giải, có rất nhiều loại mồi khác nhau, làm sao để cá bị thu hút bởi mồi của mình, ăn rồi sẽ ghiền và ăn tiếp chứ không phải ăn một lần là bỏ luôn. Sau bao năm thì cuối cùng Chung cũng đã thành công.

Chai Dầu Hăng Kích Thích Cá Ăn có 3 tác dụng chính: Dẫn dụ cá – Kích thích cá ăn – Cá ăn ghiền, được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu không độc hại, thân thiện với môi trường, câu cá về có thể ăn được thoải mái.

Có hiệu quả nhất với Cá tra, ngoài ra còn có tác dụng với rất nhiều loài cá khác như: Cá hô, cá chim, cá chép, cá mè,…

Nếu như bạn là một cần thủ đang cảm thấy khó khăn về việc câu cá, và khó lên cá, đây cũng là một sản phẩm đáng để gợi ý cho bạn nhé.

Sản phẩm thứ hai là “Cám CNF”

Được ra mắt sau Dầu hăng kích thích cá ăn, được phối trộn từ các loại cám ngon và chọn lọc, mang đặc tính tanh tự nhiên, phù hợp với nhiều loại cá như Tra, Chép, Rô Phi,…

 

Cám CNF Chung Nguyễn Fishing
Cám CNF Chung Nguyễn Fishing

Không cần phô trương quá nhiều về hiệu quả, mọi thứ được chưng minh từ phản hồi của các anh em đã sử dụng sản phẩm.

phan-hoi-moi-cau-ca-chung-nguyen-fishing
Phản hồi của các cần thủ về Cám CNF và Dầu Hăng Kích Thích Cá Ăn

Sản phẩm thứ 3 là “Bột Câu Cá Ngũ Vị Hương”

Trước nhu cầu của các anh em về các bài mồi câu hồ dịch vụ, Chung tiếp tục cho ra mắt loại bột câu cá này nhằm hỗ trợ các anh em trong việc làm các bài mồi: Cơm thiu, cháo rết, cơm hăng, bún, cám, …

Mặc dù mới tung ra thị trường, nhưng sản phẩm đã mang lại hiệu quả rất tốt, được đánh giá qua những phản hồi tích cực từ các anh em đã sử dụng.

Bột câu cá Ngũ Vị Hương
Bột câu cá Ngũ Vị Hương


Các bạn có thể ghé các tiệm câu quanh khu vực mình sống tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Tiền Giang, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Kiên Giang, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Campuchia để mua các sản phẩm của Chung.

 

Các bạn có thể tham khảo HỆ THỐNG CỬA HÀNG PHÂN PHỐI sản phẩm của Chung Nguyễn Fishing tại đây:

https://www.facebook.com/chungnguyenfishing/posts/pfbid02HS5eByf3TeeDvqUnzYdfXSfvgCZWxJZqSr6m1EgFRFfBdZpuMv91Y8uzSovAbXATl

VĂN PHÒNG CHUNG NGUYỄN FISHING:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *