Chung Nguyễn Fishing Là Ai?

Chung-nguyen-fishing

Chào mọi người, mình là Chung Nguyễn Fishing là cần thủ hoạt động tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Mình đam mê câu cá, từ nhỏ mình đã có duyên với sông nước, với những ngày đi câu, cũng bởi lẽ đó mới tạo nên một Chung Nguyễn Fishing của ngày hôm nay, ngoài việc đi câu Chung còn có cảm hứng bất tận với việc nghiên cứu ra các loại mùi, và mồi.

Trước đây mình chủ yếu là câu ở các hồ dịch vụ, cá thịt, câu giải trí, sau tự tin Chung mới chuyển sang các đấu trường giải lớn.

Hồi xưa Chung cũng chơi đủ loại hình, câu tay câu máy, nhưng cuối cùng Chung đã gắn bó với bộ môn câu cá tra, nó như một cái duyên định trước vậy, mình tính không bằng trời tính mà.

 

Chung-nguyen-fishing
Xin chào, mình là Chung Nguyễn Fishing

Sau một thời gian dài câu giải, Chung cũng đạt được một số thành quả này kia, anh em biết đến nhiều hơn, cùng với thời đại 4.0 bắt đầu mạnh, công nghệ phát triển, Chung quyết định lập nên kênh fanpage và Youtube đều mang tên Chung Nguyễn Fishing.

Ban đầu cũng chỉ là quay vui thôi, lưu giữ làm kỷ niệm cho mình và các anh em, nhưng rồi mỗi ngày lại được mọi người quan tâm nhiều hơn, mình suy nghĩ lại và làm việc 1 cách nghiêm túc.

chung-nguyen-fishing
Chung chụp ảnh cùng cá Tra bò khủng

Sau 1 thời gian làm kênh, nhiều anh dân câu cũng nhắn tin, gọi điện chia sẻ với Chung, về hồ câu, mồi câu, đủ thứ trên đời này về câu cá, trước sự hy vọng của nhiều anh em dân câu như vậy, Chung quyết định tung ra thị trường những sản phẩm tâm đắc của mình qua nhiều năm miệt mài nghiên cứu.

Những sản phẩm mồi câu cá tâm huyết của Chung Nguyễn Fishing

Từ những cơ duyên đó, đến hiện tại Chung nhìn lại cũng thấy mình thật may mắn. Có thêm được rất nhiều anh em bạn bè có cùng đam mê câu cá, có cơ duyên được hợp tác với Garmin, có duyên với rất nhiều hồ câu, chủ tiệm từ TP. Hồ Chí Minh cho đến các tỉnh lân cận, có rất nhiều cái được nữa mà Chung nghĩ rằng kể ra sẽ rất dài…

chung-nguyen-fishing
Chung Nguyễn Fishing

Chung chỉ hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới mọi người sẽ luôn yêu quý và ủng hộ Chung như bây giờ và hơn thế nữa, cảm ơn các bạn đã đọc tới đây, chúc các bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc, hẹn một ngày nào đó không xa chúng ta – những người xa lạ sẽ có cơ duyên được gặp nhau

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *